Tự Nhiên Giải Pháp Cho Kinh Nguyệt Bất Thường

Tự Nhiên Giải Pháp Cho Kinh Nguyệt Bất Thường
Rate this post

Tự Nhiên Giải Pháp Cho Kinh Nguyệt Bất ThườngVấn đề phụ ngày nay, làm phật ý phụ nữ sống nhiều hơn những trường hợp sử dụng để được một vài thế hệ trước. Tỷ lệ tình dục ở làm việc dân trên thế giới đã tăng đáng kể với phụ nữ gánh thêm gánh nặng của cả công việc gia đình cũng như công việc văn phòng.

Này lên đến đỉnh điểm của rất nhiều sức khỏe bất thường trong cái đó phức tạp hơn và nhiều hơn nữa khi căng thẳng xây dựng. Kinh nguyệt bất thường là một trong số chúng.

Bất thường trong chu kỳ tham khảo các bất thường thời gian trễ giữa hai lần liên tiếp chu kỳ. Như bất thường trong thời gian giữa chu kỳ có thể khoảng từ 8 đến ngày 21, đó là y khoa gọi là Polymenorrhoea. Khi căng hơn 36 ngày, các hiện tượng được gọi là Oligomenorrhoea, mà lên đến đỉnh điểm để phụ nữ có số ít chu kỳ trong một năm. Tuy nhiên, bất thường khoảng thời gian trong trường hợp của polymenorrhic bệnh nhân được coi là ‘vừa’, trong khi một oligomenorrhoea bệnh nhân được cho là có một “rất bất thường” chu kỳ.

Lối sống yếu tố như căng thẳng quá mức buổi tập luyện, rối loạn ăn uống, hút thuốc nghiện ma túy bất thường,

thay đổi ở mức độ kích thích tố của estrogen và lợi nhuận đặc biệt là trong tuổi dậy thì và khi đến tuổi mãn kinh, can thiệp như vậy là phá thai, rối loạn tuyến giáp. là một trong số rất nhiều nguyên nhân của bất thường kinh nguyệt. Khi chúng tôi đang căng thẳng vì lý do gì, nó có thể là của chúng tôi tuyến thượng thận tiết hormone căng thẳng, psorifix có thể giúp đỡ. Plasma đã tác động trực tiếp trên con kích thích tố gây ra nội tiết tố dẫn đến sự mất cân bằng kinh nguyệt bất thường ở phụ nữ.

Lối sống yếu tố như căng thẳng quá mức buổi tập luyện, rối loạn ăn uống, hút thuốc nghiện ma túy bất thường,

Ở Ấn độ, ngoài phương pháp điều trị như một loại và Unani, có một số tự biện pháp như một số lượng nhỏ của ginger (adrak) luộc trong một cốc nước, vài sợi của nghệ tây (kesar) luộc trong một cốc nước và giảm xuống còn 1 muỗng cà phê, thốt nốt (trừ thời gian của một chu kỳ liên tục), Lô hội trộn với mật ong, đen salt, nghệ với sữa hay mật ong. Bên cạnh đó, cuộc giải pháp bao gồm việc sử dụng Măng tây đặc điểm thực vật (Hợp), vỏ Saraka widow (a dục), và vỏ của Symplocos cóc trắng (Lodhra).

Bệnh nhân bị Polymenorrrhoea và Oligomenorrhoea là cơ bản nên bởi các chuyên gia về các dos và không nên đối với lượng thức ăn của họ.

Ngoài điều trị hình như tiểu đường Unani bất thường, các vấn đề kinh nguyệt cũng có thể được chăm sóc bởi những thực hành bài Yoga. Yoga đề nghị chuyên gia Bhujangasana (Cobra gây ra), Sarvangasana (đứng vai) và Ardha Chakrasana (nửa bánh xe hay ngược vòm gây ra) như một giải pháp cho bất thường kinh nguyệt. Một thường xuyên luyện tập của các cột sống kéo dài Na, tức là, Bhujangasana và Paschimothana Thế (phía trước uốn cong gây ra) bởi phụ nữ được gọi để làm cho việc sinh con dễ dàng.

Phẫu thuật hiếm khi được dùng đến trong trường hợp của những vấn đề như vậy

Phẫu thuật hiếm khi được dùng đến trong trường hợp của những vấn đề như vậyTrong trường hợp bệnh nhân bị dị ứng với hạnh kiểm soát sinh viên thuốc được quy định trong khi vô sinh thuốc được giới thiệu trong trường hợp của phụ nữ sẵn sàng cho thụ thai.

Một sự kết hợp độc đáo của nguyên tắc cơ bản của Loại Unani và điều Trị Yoga có thể có hiệu quả đối phó với vấn đề phụ như vô kinh (vắng mặt của bất kỳ chu kỳ cho hơn một khoảng thời gian 90 ngày), polymenorrhoea, oligomenorrhoea và như thế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here