Triệu chứng của một người ăn chay

Triệu chứng của một người ăn chay
Rate this post

Triệu chứng của một người ăn chayNhiều người đang tìm kiếm sự thay thế thức ăn mà không có tiểu nó như ăn miễn phí bánh mì, bánh bao, bánh mỳ, và ngũ cốc.

Bây giờ có ăn miễn phí giống như bột gạo lứt, dừa, và hạnh nhân mà là khỏe mạnh.

Những Gì Là Không Chính Xác

Gluten là một loại chất đạm hợp tìm thấy trong các loại hạt bao lúa mì, đánh vần, lúa mạch đen và lúa mạch. Có hai protein tìm: gliadin và glutenin. Tuy nhiên, nó là gliadin người có một phản ứng xấu. Khi gluten là hỗn hợp với nước, nó tạo thành một liên kết ngang mạng của protein. Khi nước được thêm vào bột, nó tạo thành một bột mà làm nó tăng lên khi nó nướng. Từ “gluten”đến từ hạn keo-như chỗ nghỉ.

Khi gluten đi vào đường tiêu hóa, nó tiếp xúc với các tế bào trong hệ thống miễn dịch; họ nghĩ nó đến từ một loại của kẻ xâm lược nước ngoài như vi khuẩn. Kết quả là hệ thống miễn dịch phản ứng một cách tiêu cực.

Có Bệnh Loét Dạ Dày

Trong những người có bệnh loét dạ dày, nó là khó khăn để tiêu hóa tiểu các loại thực phẩm mà họ ăn, bởi vì nó tấn công protein trong cung cấp và nó tấn công một enzyme trong các tế bào của đường tiêu hóa được gọi là mô transglutaminase. Do đó, với những người có bệnh loét dạ dày bệnh tiểu tấn công hệ tiêu hóa thành ruột. Như là một kết quả, bệnh loét dạ dàyh loét dạ dày ảnh hưởng đến 1% người dân hoa KỲ và 2% dân số người cao tuổi. Trong những năm qua, bệnh loét dạ dày đã gia tăng ở Bắc Mỹ và vẫn tiếp tục tăng lên mỗi năm. Một phần lớn người dân MỸ không hiện triệu chứng, và kết quả là, họ không biết là họ có những căn bệnh, tuy nhiên, các triệu chứng theo thời gian, có thể, giống như đau bụng. buồn nôn, và đầy hơi để một vài tên.

Gluten Nhạy Cảm

Gluten Nhạy CảmCó rất nhiều người có gluten nhạy cảm, nhưng không có bệnh loét dạ dày, đó được gọi là không loét dạ dày. Những người có bằng chứng về sự nhạy cảm không có triệu chứng trong cơ thể mô, nhưng nhiều triệu chứng tương tự đến bệnh loét dạ dày, như đầy hơi đau bụng mệt mỏi, tiêu chảy, cũng như đau trong xương và khớp. Trong nhiều trường hợp, không có cách nào để chẩn đoán những người nhạy cảm với gluten, do vậy, thật khó để chẩn đoán những điều kiện. Tuy nhiên, có một số bài kiểm tra đó là hữu ích trong việc chẩn đoán gluten nhạy cảm như việc tìm kiếm kháng thể ở xét nghiệm máu hoặc mẫu phân. Ngoài ra, một số người mang CH-DQ2 và CH-DQ8 gen rằng có thể gây ra những người nhạy cảm với máy quét! Một cách khác, bạn có thể chẩn đoán gluten nhạy là không ăn với lúa trong chúng trong 30 ngày, sau đó quay trở lại nơi một cách xem nếu có triệu chứng nào bạn có thể có.

Gluten Ảnh Hưởng Bộ Não

Có những cách khác gluten ảnh hưởng đến bạn khác ngoài đường ruột, nhưng não cũng như vậy. Nhiều trường hợp đã tìm thấy rằng gluten có thể gây rối loạn thần kinh, như là một kết quả từ gluten thụ, đó được gọi là ăn nhạy cảm vô căn bệnh thần kinh. Một thần kinh não rối loạn từ gluten là tiểu não mất điều hòa, mà là một căn bệnh của não đó ảnh hưởng đến sự cân bằng phối hợp các động tác, và nói rõ ràng.

Gluten Ảnh Hưởng Bộ Não

Nghiên cứu đã tìm thấy trường hợp của thất điều đó có liên quan đến gluten thụ hoặc không thất điều đó gây tổn thương não vĩnh viễn đến tiểu não, đó là một phần của bộ não mà quan trọng là cần động cơ hoạt động. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng một ăn ăn miễn phí có thể cải thiện chức năng não bộ, cũng như tiêu hóa hoạt động. Nếu anh nghĩ anh có triệu chứng nào đó có liên quan đến gluten thụ gặp bác sĩ và được kiểm tra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here