Sau chấn Thương và dương vật Thiệt hại Thần kinh

Sau chấn Thương và dương vật Thiệt hại Thần kinh
Rate this post

Sau chấn Thương và dương vật Thiệt hại Thần kinhNhư một người đàn ông lứa tuổi, một số bộ phận cơ thể của mình là định mệnh để cảm thấy nó nhiều hơn những người khác. Điều này là hoàn toàn đúng trong trường hợp đau lưng. Một người đàn ông có thể có sức khỏe hoàn hảo, nhưng rồi một ngày đẹp trời, ông biến một cách nào đó, và, bùm – trở lại đau trở nên liên tục của mình, đồng hành cho một thời gian.

Và rất tiếc, thậm chí tốt nhất, chế độ chăm sóc không thể bảo vệ người đàn ông đó từ khả năng của dương vật thiệt hại thần kinh như là một kết quả của một nghiêm trọng sau chấn thương.

Trong những hậu quả của chấn thương ở lưng, một trong những dấu hiệu đầu tiên của thiệt hại thần kinh có thể là một thiếu nghiêm trọng của dương vật nhạy cảm. Điều đó cảm thấy tốt trước khi đột nhiên, không có nhiều ‘một lực vừa phải.’ Và trong một số trường hợp, có những dấu hiệu khác của dương vật thiệt hại thần kinh, như tê, Hữu ích chi tiết ở đây, đau ngứa ran, hoặc một cảm giác nóng rát.

Làm thế nào để chống lại dương vật thiệt hại thần kinh

Tin tốt là trong nhiều trường hợp, thiệt hại thần kinh có thể đảo ngược. Đầu tiên bước đi là để có được các bác sĩ ngay lập tức. Chứ không phải là một bác sĩ nam khoa, một anh chàng sẽ muốn nhìn thấy một người có thể giải quyết những vấn đề cơ bản đầu tiên – đó là cơn đau trở lại. Tìm kiếm một bác sĩ chuyên về điều trị đau lưng và bắt đầu ở đó.

Làm thế nào để chống lại dương vật thiệt hại thần kinhTrong một số trường hợp vấn đề sẽ trở nên rõ ràng qua hình ảnh quét. Ví dụ, một người đàn ông có một đĩa đệm có thể sẽ có thể nhìn thấy các vấn đề trên những quét. Nhưng đối với một số người, sâu hơn thử nghiệm sẽ được yêu cầu đến tìm ra vấn đề ở đâu và làm thế nào để sửa chữa nó.

Trong khi chờ đợi, một người đàn ông có thể bước để tránh trầm trọng thêm dây thần kinh tại các lại dẫn đến các dây thần kinh trong dương vật. Một cách để làm điều này là để hỏi bác sĩ mà loại đau một anh chàng này là đối phó với. Trong sự uốn cong không đau đớn, một người không thể giải quyết bất kỳ vị trí đó sẽ buộc anh phải cúi về phía trước. Mở rộng không đau, nó là ngược lại – bất cứ điều gì đó sẽ buộc một người đàn ông ngược cong là nguyên nhân gây ra cho đau nghiêm trọng.

Tại sao điều này có vấn đề? Bởi vì nếu một người đàn ông muốn tiếp tục có một đời sống tình dục trong khi đối phó với thường phục hồi dài từ đau lưng, anh ta cần phải biết được vị trí là sẽ giúp làm công việc đó.

Vị trí để giảm bớt đau lưng

Vị trí để giảm bớt đau lưngKhi một người đàn ông đang ở trên giường với một đối tác, những người bị uốn không đau nên nhìn phía sau mục vị trí cho phép anh ta tiếp tục trở lại của ông thẳng, cũng như sửa đổi, mà một người đàn ông đang nắm giữ tất cả trọng lượng của mình vào bàn tay của mình. Đối với những người mở rộng không đau đớn, bao gồm các vị trí, nơi mà một người đàn ông đang nghỉ ngơi trên khuỷu tay của mình ở trên đối tác của mình, cũng như nga.

Không có vấn đề vị trí mà một người đàn ông chọn, chính là để đi chậm và dễ dàng. Một anh chàng là người thực sự vào nó có thể di chuyển trở lại của mình mà không có nghĩa là phải làm như vậy. Điều này có nghĩa là một anh chàng phải cố gắng luôn luôn nhớ rằng có thể có hậu quả đó – đó là lý do tại sao chậm và dễ dàng là tên gọi của trò chơi. Tranh thủ của đối tác giúp để đảm bảo mọi thứ ở lại chế ngự.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here