Nguyên nhân tâm lý của thấp ham muốn tình dục trong phụ nữ

Nguyên nhân tâm lý của thấp ham muốn tình dục trong phụ nữ
5 (100%) 1 vote

Nguyên nhân tâm lý của thấp ham muốn tình dục trong phụ nữThấp ham muốn tình dục hoặc thiếu ham muốn tình dục để phát triển những ham muốn tình dục là rất phổ biến trong phụ nữ so với những người đàn ông. Chỉ có ở MỸ, khoảng 40% phụ nữ không có ham muốn tình dục. Hầu hết phụ nữ của 25 năm hay hơn phàn nàn về vấn đề này.

 

Này thấp ham muốn tình dục ở một người phụ nữ nghiêm túc ảnh hưởng đến tính cách của họ, và mối quan hệ. Cô ấy bị mất tự tin, bác sống cực lãng mạn và thậm chí cả sự tin tưởng của đối tác. Các phân tích của lòng tin giữa các nhân dẫn đến sự xung đột và thậm chí bạo lực.

Mặc dù người hạ của tuổi làm giảm ham muốn tình dục ở một người phụ nữ vì một số lý, nhưng tâm lý yếu tố cũng góp phần vào một mức độ của sự thiếu quan tâm đến tình dục.

Sau đây là một số nguyên nhân tâm lý mà đóng góp vào sự thiếu quan tâm tình dục.

Lo lắng hay trầm cảm

Một loạt các vấn đề gia đình, và áp lực xã hội gây ra lo lắng, và trầm cảm theo một người phụ nữ. Phụ nữ dễ bị lo lắng hay trầm cảm, như họ đang nhạy cảm hơn của thiên nhiên so với những người đàn ông. Sự lo lắng này cuối cùng có thể dẫn đến thấp hay không ham muốn tình dục.

căng thẳng

Một số vấn đề xã hội gây ra nhiều loại khác nhau của sự căng thẳng, như căng thẳng tại nơi làm việc, một người phụ nữ. Căng thẳng là một trong những nguyên nhân chính của giảm ham muốn tình dục.

vấn đề mối quan hệ

vấn đề mối quan hệ

Vấn đề gia đình hoặc thiếu một người phụ nữ của ham muốn tình dục có thể gây ra vấn đề mối quan hệ giữa các cặp vợ chồng. Đôi khi trôi trong các mối quan hệ dẫn đến bạo lực hay ly dị.

lesbian tiềm ẩn

Nếu cả hai bên là đồng tính, có một chút tình dục quan tâm đến vâng. Một phụ nữ không bật mặc dù tất cả những nỗ lực của người đàn ông của bạn.

kinh nghiệm tình dục tiêu cực

Nếu một người phụ nữ đã bị lạm dụng tình dục hoặc hiếp dâm trong quá khứ, và những ký ức về điều đó khó chịu kinh nghiệm vẫn lờ mờ trên tâm trí của mình, có lẽ cô ấy sẽ không xuất hiện.

Thấp lòng tự trọngThấp lòng tự trọng

Khi một người phụ nữ phát triển một mặc cảm tự ti và miêu tả một hình ảnh tiêu cực của cá tính riêng của mình, cô ấy trông chỉ đơn giản là không thể thực hiện. Của ít lòng tự trọng không cho phép cô để duy trì một ham muốn tình dục.

Các điều kiện của cuộc sống

Đôi khi những điều kiện của cuộc sống không thuận lợi, dạng tại nhà hoặc ngay cả một căn phòng với gia đình sách là một người phụ nữ có vấn đề. Vì vậy, cô ấy không phát triển ham muốn tình dục của đối tác.

Thỏa mãn tình dục là một phần quan trọng của cuộc sống hôn nhân. Cả hai người nên cung cấp đầy đủ niềm vui với nhau. Thiếu ham muốn tình dục trên một phần của một người phụ nữ có thể phá vỡ nhất thiết phải là người do thiếu hài lòng. Một số phụ nữ cảm thấy xấu hổ đến nói chuyện với bác sĩ về vấn đề này. Phải hoàn toàn nhận ra nguy hiểm tác động của vấn đề này trên của gia đình, cuộc sống cá nhân. Các giải pháp nằm trong việc điều trị tâm lý thích hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here