Làm trắng răng như thế nào Làm cho nụ cười của bạn sáng hơn

Làm trắng răng như thế nào Làm cho nụ cười của bạn sáng hơn
Rate this post

Làm trắng răng như thế nào Làm cho nụ cười của bạn sáng hơnThường răng của người bình thường phải chịu đựng vết bẩn hoặc biến màu khi chúng ta già đi. Ngay cả chăm sóc răng miệng tốt nhất và vệ sinh răng miệng cũng không thể ngăn ngừa vết bẩn và biến màu 100%.

Có nhiều yếu tố hàng ngày, chẳng hạn như thực phẩm chúng ta ăn và thức uống chúng ta uống, ảnh hưởng đến sự xuất hiện của răng. Trên hết, tuổi đơn giản sẽ làm cho răng của chúng ta có màu sắc khác biệt. Nói cách khác, răng tự nhiên trở nên “đổi màu” theo thời gian.

Tuy nhiên, không cần phải chán nản về nó. Các phương pháp làm trắng răng hiện đại có thể khôi phục lại vẻ tươi sáng, trẻ trung cho nụ cười của bạn một cách an toàn, hiệu quả.

Nếu bạn quan tâm đến việc làm trắng răng, bạn sẽ không đơn độc, nhưng hy vọng bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi thấy một số sự kiện cơ bản đằng sau quy trình này. Đọc thêm để có được tất cả thông tin bạn cần về các thủ tục sáng tạo có liên quan.

Bộ dụng cụ trong văn phòng và bộ dụng cụ đã mua

Mặc dù có rất nhiều bộ dụng cụ tẩy trắng tại nhà có sẵn trong các cửa hàng địa phương, nhưng chúng có thể ít hiệu quả hơn khi làm chuyên nghiệp tại văn phòng. Trên thực tế, không phải tất cả các loại dụng cụ tẩy trắng răng được mua trong cửa hàng đều được sự đồng ý của Hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ.

Các bộ dụng cụ tẩy trắng được mua trong kho có nhiều điểm mạnh, hình dạng và ứng dụng khác nhau. Nếu không được sử dụng chính xác, chúng có thể gây ra sự nhạy cảm và có thể gây tổn hại … mà không mang lại kết quả mong muốn.

Bộ dụng cụ trong văn phòng và bộ dụng cụ đã mua

Mặt khác, các giải pháp văn phòng trong văn phòng sử dụng một số đại lý tẩy trắng rất mạnh – thật mạnh mẽ, trên thực tế, bạn không thể mua nó qua quầy. Họ phải được người bệnh đã được huấn luyện đầy đủ. Điều này sẽ đảm bảo bạn nhận được kết quả mong muốn (nhiều người bỏ hẹn với răng có độ sáng lên đến 10 độ sáng) mà không phải chịu rủi ro tác động không mong muốn lên lợi và mô mềm.

Ai Là Ứng Viên Tốt?

Hãy ghi nhớ, không phải ai cũng là một ứng cử viên tốt cho việc làm trắng răng, vì vậy điều quan trọng là thảo luận các lựa chọn của bạn với nha sĩ.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc làm trắng răng, hãy yêu cầu nha sĩ của bạn thực hiện đánh giá đầy đủ về sức khoẻ răng miệng hiện tại của bạn. Nếu bạn đang bị nướu bị nhiễm trùng, răng nhạy cảm, sâu răng hoặc nha khoa, nha sĩ của bạn có thể đề nghị giải quyết những vấn đề này trước khi bắt đầu điều trị làm trắng.

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn hoàn toàn không may. Nha sĩ của bạn có thể gợi ý các lựa chọn khác để làm sáng nụ cười của bạn. Chỉ vì bạn không phải là ứng cử viên phù hợp cho việc làm trắng răng trong văn phòng không có nghĩa là bạn không thể có nụ cười đẹp mà bạn luôn muốn.

Vì vậy, ai là một ứng cử viên tốt? Mọi tình huống đều khác nhau, nhưng miễn là bạn đã chăm sóc răng miệng và vệ sinh răng miệng tốt về cơ bản, bạn là ứng cử viên cho hầu hết các thủ tục tẩy trắng răng tại nhà.

Thủ tục và Kết quả

Thủ tục và Kết quảTrong quá trình điều trị, nha sĩ sẽ cẩn thận bảo vệ mô nướu từ các chất làm trắng, sử dụng sản phẩm, và sử dụng một ánh sáng đặc biệt để kích hoạt điều trị. Việc điều trị của bạn nên mất ít hơn một giờ và bạn có thể cải thiện nụ cười của bạn trong một lần ghé thăm duy nhất.

Tuy nhiên, có một số lựa chọn thay thế vững chắc, tại nhà có thể giúp bạn làm sáng một nụ cười. Các khay cá nhân có thể được tạo ra, mang răng hàm “thuốc tẩy”, và bạn có thể có được nụ cười rạng rỡ màu trắng mà bạn luôn mơ ước trong sự thoải mái của ngôi nhà của mình.

Khi bạn muốn nụ cười của mình an toàn, dễ dàng và hiệu quả, quy trình tại văn phòng hoặc ở nhà có thể mang lại kết quả mong muốn.

Nụ cười tươi sáng, khỏe mạnh hơn có thể khiến bạn trông trẻ hơn nhiều và chỉ trong một lần ghé thăm, bạn có thể mỉm cười với sự tự tin trở lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here