Làm Thế Nào Để Tạo Ra Các Mục Tiêu Tập Luyện Truyền Cảm Hứng Cho Bạn

Làm Thế Nào Để Tạo Ra Các Mục Tiêu Tập Luyện Truyền Cảm Hứng Cho Bạn
Rate this post

Làm Thế Nào Để Tạo Ra Các Mục Tiêu Tập Luyện Truyền Cảm Hứng Cho BạnBạn có muốn bắt đầu một cuộc hành trình thể dục, nhưng anh ta không hoàn toàn chắc chắn bắt đầu từ đâu? Hoặc có thể bạn đang tìm cách để lấy lại theo dõi sau một số năm được động, nhưng anh không biết chắc phải làm gì?

Trong cả hai trường hợp, bạn muốn nhận được cải thiện sức khỏe và khỏe mạnh, nhưng anh không chắc chắn về những mục tiêu tập luyện cho ý nghĩa nhất cho bạn. Ngay cả nếu bạn có chung một mục tiêu, như giảm béo, hoặc xây dựng cơ bắp, điều này không có đủ để giúp bạn bắt đầu.Vâng, bạn đang ở đúng nơi.Trước hết, trong khi chúng ta đang sống trong một thời đại Kỹ thuật số truy cập vào bất cứ điều gì, và tất cả mọi thứ, nó có thể rất khó khăn để giữ tập trung, và không để bị phân tâm bởi tất cả các thông minh marketing mới nhất về sức khỏe và tập thể dục.

Giữa bạn instagram sao người thề bởi thể hình, và đó xé dude trên YouTube người đã tuyên bố đó là những bài tập tất cả bạn cần, nó có thể khó để biết điều gì là đúng.

Câu hỏi trở thành những người bạn nên nghe? Và những gì mục tiêu cụ thể, bạn nên tập trung vào để đạt được kết quả lâu dài?

Thay Đổi Liên Tục Chương Trình Có Thể Giảm Kết QuảThay Đổi Liên Tục Chương Trình Có Thể Giảm Kết Quả

Nếu bạn không có một kế hoạch, có thể là bạn sẽ trở thành nạn nhân của môi trường. Bạn sẽ bản sao mà instagram sao, hoặc là kênh YouTube. Và sau đó bạn sẽ cố gắng đó mới tập luyện sức Khỏe Đàn ông. Bạn sẽ nhảy từ chương trình để chương trình mà không cho mỗi người có đủ thời gian để xem kết quả.

Đó là một luật lệ của đào tạo mà đi như thế này: Nếu bạn muốn để bảo đảm nhận được rất ít kết quả, chuyển đổi các chương trình luyện tập mỗi vài tuần.

Bạn có thể ném bom của xã hội nói với anh những gì tập luyện của bạn mục tiêu phải, và làm thế nào bạn nên tập thể dục.

Tạo (& Làm Theo) Một Kế Hoạch Để Đạt Được Thành Công

Nếu bạn muốn để có được kết quả thực, bạn sẽ phải cam kết một mục tiêu cụ thể và xác định những hành động bước là cần thiết để đạt được điều đó. Sau đó, bạn phải ở lại, tất nhiên, hiển thị lên mỗi ngày và làm công việc.

Nó không thể đơn giản trên giấy, nhưng cuộc sống không làm việc chính xác theo cách đó.

Mục tiêu của tôi là cung cấp cho bạn những công cụ tốt nhất, do đó bạn có thể lựa chọn đúng mục tiêu cho chính mình, và nhận được nhiều nhất của chương trình đào tạo.

Đây là chiến lược đầu tạo ra các mục tiêu tập luyện truyền cảm hứng cho bạn và 3 lời khuyên về cách có hiệu quả đặt mục tiêu tập luyện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here