Làm thế nào để lần Cuối cùng tôi Còn ở trên Giường?

Làm thế nào để lần Cuối cùng tôi Còn ở trên Giường?
Rate this post

Làm thế nào để lần Cuối cùng tôi Còn ở trên Giường?Tất cả đàn ông muốn người biểu diễn tuyệt vời trên giường và một điều rằng nhiều người trong số họ thiếu nếu tốt tinh kiểm soát. Thiếu đủ tinh kiểm soát có thể làm cho bạn một thất bại hoàn toàn ở trên giường.

Nó có thể để lại người phụ nữ của mình thất vọng trong bạn. Nói một cách đơn giản, bao nhiêu vui vẻ cả bạn và người phụ nữ của anh có trong giường hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của mình để giữ lại từ xuất tinh.

Ở đây là một số lời khuyên tốt đó có thể làm cho bạn thực hiện như một kiểu ngựa ở trên giường:

1. Bắt đầu với Kegels

Trước khi bạn cố gắng bất cứ điều gì khác, bắt đầu với tăng sức mạnh cho cơ sàn chậu bởi làm Kegels. Một Kegel là một bài tập rất đơn giản. Xác định vị trí cơ mà, bạn sử dụng để ngăn chặn giữa dòng nước tiểu. Bóp cơ bắp này cho 3 giây và sau đó, thư giãn cho thêm 3 giây. Làm 10-15 lặp lại của bài tập này. Tăng thời gian co lên đến 10 giây từ từ khi bạn có được sử dụng để làm bài tập này.

Trong vòng vài tuần các anh sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn để giữ lại từ vuốt ve, với sự giúp đỡ của bài tập này.

2. Dành Thêm Thời gian để vuốt Ve

Rất nhiều người đàn ông cố gắng để vội vã và cố gắng để có được thẳng đi. Đây là một sai lầm lớn, và có thể giảm niềm vui cho cả ông và người phụ nữ của anh. Hầu hết phụ nữ thích được vuốt ve, hôn và ôm ấp trước khi giao hợp. Cố gắng để dành đủ thời gian để vuốt ve, để xây dựng sự phấn khích và dự đoán cho việc giao hợp.

Phương pháp này đơn giản có thể nhân niềm vui cho người phụ nữ của bạn và cũng có thể giúp bạn nhận được rất vui mừng kết quả là một rock solid và cứng nhắc cương cứng. Nó đáng chú ý rằng khả năng của bạn đến cuối cùng còn phụ thuộc vào độ cứng của bạn cương cứng. Khó khăn hơn bạn cương cứng là, còn bạn sẽ có thể giữ lại từ xuất tinh. Tôi sẽ giới thiệu bạn thưởng thức màn dạo đầu trong ít nhất 15-20 phút.

3. Thử Phương pháp Bóp

Đây là một kỹ thuật mà rất nhiều người đàn ông sử dụng để kéo dài trên giường. Chỉ khi bạn ở gần để xuất tinh bóp dưới đầu của bạn dương vật bằng ngón tay cái và ngón trỏ. Giữ bóp cho đến khi bạn bị mất sự cương cứng. Điều này có thể giúp giảm căng thẳng và anh có thể bắt đầu lại sau một vài phút. Kỹ thuật này rất hiệu quả, nhưng một lần nữa, nó hoàn toàn phụ thuộc vào tự kiểm soát của bạn.

4. Cố gắng4. Cố gắng5. Cố Gắng Tăng Cường Hiệu Suất Cao Su Dừng lại và bắt Đầu Phương pháp Dừng lại và bắt Đầu Phương pháp

Đây là một phương pháp phổ biến mà có thể được sử dụng để cuối cùng còn trong quan hệ tình dục. Khi bạn ở gần điểm không trở lại, dừng lại và thư giãn một vài giây, Hãy hít thở sâu vài để giảm bớt sự căng thẳng. Bắt đầu lại sau một vài phút. Bạn có thể sử dụng kỹ thuật này như bạn muốn cho một lâu hơn và nhiều hơn nữa thỏa mãn giao hợp.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here