Làm Thế Nào Để Bỏ Hút Thuốc Khi Bạn Đang Hoài Nghi Của Thành Công

Làm Thế Nào Để Bỏ Hút Thuốc Khi Bạn Đang Hoài Nghi Của Thành Công
Rate this post

Làm Thế Nào Để Bỏ Hút Thuốc Khi Bạn Đang Hoài Nghi Của Thành CôngMột trong những trở ngại lớn nhất đối với thành công việc bỏ thuốc là của bạn nội bộ hệ thống niềm tin. Henry Ford từng nói rằng nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể, bạn nghĩ rằng bạn không thể một trong hai cách, bạn có quyền.

Tất nhiên, đó là nói dễ hơn làm đôi khi. Nhưng bạn tiếp cận thôi miên bỏ hút thuốc phiên bạn có thể làm như vậy là một người hay hoài nghi mà sẽ tràn ngập tâm trí của bạn với nghi ngờ và lo lắng.

Tôi chắc rằng, bạn có thể thấy chuyện này sẽ không thể hữu ích cho em đạt được mục tiêu của bạn.

Từ ngữ có sức để giúp đỡ, để thiệt hại nhầm lẫn hoặc để làm rõ. Ra giai điệu có thể có nghĩa là chúng ta đang bị chính hoặc mỉa mai, điều này phải cực kỳ khó hiểu đối với những người đang cố gắng để tìm hiểu ngôn ngữ của chúng tôi.

Chúng ta làm cho nó thậm chí còn khó khăn hơn bằng cách nói ẩn dụ đó sẽ làm cho không có ý nghĩa gì cả với một người học của anh.

Một người hút thuốc là ở ngã tư trong cuộc sống của họ.

Một người hút thuốc là ở ngã tư trong cuộc sống của họ.Có hai ý nghĩa, tất nhiên bạn không được đứng giữa đường nhưng bạn đang ở một thời điểm mà cuộc sống của bạn có thể đi trong một vài hướng tùy thuộc vào những gì bạn.

Chúng ta có thể tạo ra một đều khó hiểu chuyện nội bộ. Ví dụ. anh có thể nói “tôi sẽ cố gắng bỏ thuốc lá” Bạn thậm chí có thể nói với niềm tin và ý thức của bạn là hoàn toàn tập trung.

Nhưng thay vào đó, nếu bạn có thể chỉ cần đặt hoài nghi sang một bên và ở chỗ của nó cho phép mình chỉ cần tưởng tượng mình là một người không hút thuốc. Trong suy nghĩ của bạn cho rằng niềm tin để giải quyết vào mỗi tế bào của cơ thể của bạn.

Trong phim Chạy Lola Chạy đã có hai kịch bản ra, sự khác biệt là trong thời gian của một sự kiện quan trọng, mà ảnh hưởng đến kết quả đáng kể.

Hình ảnh này, trong một cảnh của hoài nghi ngăn bạn từ bỏ hút thuốc và cuộc sống vẫn tiếp tục vào ngày càng tăng với sự thất vọng với thói quen của bạn và trong thời gian đó, nó dẫn đến một sức khỏe vấn đề, mà thay đổi mọi khía cạnh của cuộc sống và tương lai của bạn. Cho thêm thông tin, psorifix hoạt động.

Trong kịch bản khác bạn quyết định rằng là một người hay hoài nghi là không có giá trị với bạn và giúp bạn trong bất kỳ cách nào cả. Trong thời điểm này anh tự cho mình 100% đến việc bỏ thuốc. Bạn quyết định rằng không gì có thể ngăn cản bạn trở thành một người không hút thuốc.

Bạn quyết định trước, ở một mức độ sâu rằng từ thời điểm bạn đến cho bạn bỏ thuốc lá, bạn sẽ không bao giờ hút thuốc nữa. Bạn cam kết để sử dụng mỗi chiến lược cung cấp cho bạn.

Bạn không bao giờ khói một lần nữa không có vấn đề gì thách thức cuộc sống có thể ném anh, trong tương lai. Nếu bạn cảm thấy một mong muốn hút thuốc ngay lập tức bạn sử dụng chống thèm chiến lược, và làm nó cho đến khi nào cảm giác như vậy đi.

Thôi miên của bạn sẽ cung cấp cho bạn tất cả khung các bạn cần phải bỏ thuốc lá, nhưng bạn là một con người tự do với tự do và bạn sẽ được tự do hút thuốc nữa bất cứ lúc nào anh chọn, nhưng nhận ra rằng bạn sẽ được một lần một lần nữa đi xuống việc dự đoán con đường xấu của việc hút thuốc.

Bạn quyết định trước, ở một mức độ sâu rằng từ thời điểm bạn đến cho bạn bỏ thuốc lá, bạn sẽ không bao giờ hút thuốc nữa. Bạn cam kết để sử dụng mỗi chiến lược cung cấp cho bạn.

Mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn để lái xe của bạn, ở tầm 100km / giờ qua đường chính của thành phố của bạn, hay bạn có thể uống một chai của rượu trong xe của bạn.

Đây là một thảm họa ra quyết định và hút thuốc chỉ là xấu, nhưng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ thực hiện bất kỳ quyết định như vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here