Làm thế nào để bảo Vệ Mình Khỏi bị Dị ứng

Làm thế nào để bảo Vệ Mình Khỏi bị Dị ứng
Rate this post

Làm thế nào để bảo Vệ Mình Khỏi bị Dị ứngCuộc sống hiện đại điều kiện chính là nguyên nhân gây dị ứng tăng. Người thường để dành nhiều thời gian trong nhà do lối sống của họ. Vâng, chúng ta lại ở ngôi nhà mà chúng ta đang sống trong một môi trường sạch?

Giữ phòng khô

Sử dụng một quạt trong phòng tắm, phòng giặt sau mỗi sử dụng để làm giảm mốc. Giữ máy hút ẩm trong tầng hầm và nhớ phải sạch sẽ và trống rỗng, nó như là nó thu thập tất cả các độ ẩm. Kiểm tra thường xuyên các vùng ẩm mốc và phát triển, dưới bồn rửa, bị rò rỉ vòi nước hoặc ống dẫn, thậm chí bể cá của bạn. Mỗi tuần một lần lau khô xung quanh bồn rửa bồn tắm và nhà vệ sinh, sử dụng một nhựa rèm tắm có thể được rửa sạch như thường như cần thiết. Hãy mở cửa phòng tắm, hoặc mở một chút một cửa sổ. Phòng phải được giữ khô ráo và không nổi của bạn trong nhà thực vật.

Vật nuôi

Nó không phải là con chó của bạn bạn bị dị ứng, nhưng để phân tử được tìm thấy trong bộ lông của con vật, nước bọt lông và nước tiểu. Vì vậy, hãy giữ vật nuôi yêu thương đi từ phòng ngủ của bạn hoặc thậm chí còn tốt hơn ngoài trời, nếu có thể. Có thú cưng của bạn chuẩn bị chu đáo hàng ngày tốt hơn là bên ngoài. Sử dụng một ẩm ướt cưng bàn hoặc chải tóc, để đỡ lông.

Đồ nội thất

Hãy cẩn thận những gì bạn mang vào nhà. Không có giặt rèm cửa bọc đồ nội thất và bức tường thảm là tất cả thu gom của bụi và mốc. Bạn có thể muốn cân nhắc sàn gỗ cứng hoặc gạch như họ không thu thập lông, một cuốn sách rèm hoặc màu hay chỉ cần giữ cửa sổ trần.

Lộn xộn và sưu tầm

Lộn xộn và sưu tầm

Sách báo tất cả các gia đình thu hút bụi. Để tránh gây dị ứng trong nhà của bạn, bụi bề mặt thường xuyên như cần thiết. Tái chế báo chí, tạp chí, lon và nhựa mỗi tuần một lần. Nếu bạn cần để lưu trữ bất kỳ mục sử dụng thùng nhựa hoặc túi.

Phòng trẻ em

Đồ chơi mềm tích lũy bụi hơn bạn có thể tưởng tượng. Bạn không thể nhìn thấy họ, nhưng họ đang ở đó. Kể từ khi em yêu họ, hoặc họ có trong phòng của họ không đề cập đến trên giường của họ, bạn nên mua đồ chơi nhồi bông có thể được máy rửa sạch và mở trong các máy sấy.

Phòng ngủ

Phòng ngủLỗi nhỏ nép trong nệm của bạn và gối, bụi, phát trên bầu không khí ẩm ướt. Vì vậy, sử dụng bụi vỏ bọc cho gối và nệm, tấm những người được ưa thích. Rửa bảng mỗi tuần một lần ở nhiệt độ cao và đặt chúng ở các máy sấy. Tránh giường của bạn gối và giường.

Khu vực nhà bếp

Kiểm tra tủ lạnh, ẩm, lau cửa sạch sẽ với một miếng vải ẩm và đôi khi kiểm tra các nhỏ giọt chảo, hãy chắc chắn rằng họ đang khô để tránh nấm mốc.

Để giảm độ ẩm cài đặt một quạt thông gió trên cái bếp cho những khói nấu ăn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here