Không Dừa Dầu Thực Sự Giúp Đỡ Để Đốt Cháy?

Không Dừa Dầu Thực Sự Giúp Đỡ Để Đốt Cháy?
Rate this post

Không Dừa Dầu Thực Sự Giúp Đỡ Để Đốt Cháy?Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để giảm cân, và tan chảy, mỡ bụng, anh đã tới đúng nơi rồi!

Có lẽ anh đã được gắn bó với một thói quen ăn rau diếp và gà trên giảm béo hành trình? Bạn có bị bệnh của nó và sẵn sàng để cho?? Thực tế là tất cả mọi thứ tốt cho anh có vị như phân được thực SỰ, sau một thời gian. Tôi có tin tức tuyệt vời cho anh!

Có cái gì đó ngon và dầu có thực sự sẽ GIÚP anh giảm cân.

Hiện tượng này là Dừa – eco slim hoạt động! Hãy khoa học giải thích ra khỏi con đường nhanh chóng cho tất cả những người bạn của người có một khoảng chú ý ngắn như tôi..

Bây giờ, các nhà nghiên cứu biết rằng giảm cân liên kết với dừa là liên quan với chiều dài của axit béo dây chuyền này chứa dầu. Dừa chứa những gì được gọi là chuỗi trung bình axit hoặc vừa chuỗi giá trị. Những chuỗi trung bình axit là khác nhau từ những chung còn chuỗi axit nay tại các nhà máy dựa trên dầu. Hầu hết các loại dầu thực vật bao gồm còn chuỗi axit hoặc giá trị. LCTs thường được lưu trữ trong cơ thể của bạn là một trong khi MCTs đang bị đốt cháy cho năng lượng.

Một số ngày càng tăng của nghiên cứu khoa học có thể hiện rằng dầu từ một trái dừa không chỉ bỏng béo bụng cứng đầu, nhưng nó cũng cải thiện chuyển hóa các dấu hiệu để giúp anh giảm cân.

Xem làm thế nào những 3 nghiên cứu gần đây nhìn vào những mối quan hệ giữa dầu này và giảm cân.

Xem làm thế nào những 3 nghiên cứu gần đây nhìn vào những mối quan hệ giữa dầu này và giảm cân.

Nghiên cứu #1:
Đầu tiên học được từ Tạp chí của dinh Dưỡng mà các nghiên cứu của chuỗi trung bình axit (MCFAs) được điều tra bởi các nhà nghiên cứu.

Những MCFAs trong dừa có thể tăng cường trao đổi chất của bạn và tăng mức độ năng lượng.

Họ cũng giảm lương thực thụ bởi vì họ làm cho bạn cảm thấy đầy đủ lâu hơn vì thế giúp giảm béo.

Các tác giả của nghiên cứu này rất muốn giới thiệu cách sử dụng loại dầu đó chứa MCFAs như dừa, như một công cụ để thả thêm bụng, béo, quản lý một cân nặng, và thậm chí là một cách để đối xử với béo phì.

Nghiên cứu #2:
Nghiên cứu thứ hai trong ISRN Dược phát hiện ra rằng nồng độ cao của MCFAs được tìm thấy trong máu dừa (VCO) đó trong các nghiên cứu đã cho thấy có lợi hiệu lực trong giảm vòng eo.

Tập 3:
Nghiên cứu thứ ba, cũng là hấp dẫn nhất nghiên cứu được xuất bản trong Tạp chí của Chất béo trong năm 2009. Đọc hơn bây giờ.

Mục đích là để thử nghiệm tác động của hoặc là 2 muỗng (30 mL) của dầu hoặc 2 muỗng dừa dầu trên một ngẫu nhiên nhóm phụ nữ 40 tuổi giữa 20-40 tuổi hơn 12 tuần.

Kết quả cho thấy rằng các nhóm tiêu thụ dầu dừa đã giảm béo bụng, trong khi đậu nành dầu nhóm thực sự đã tăng trong bụng mỡ.

Kết quả cho thấy rằng các nhóm tiêu thụ dầu dừa đã giảm béo bụng, trong khi đậu nành dầu nhóm thực sự đã tăng trong bụng mỡ.Hơn nữa, dừa, cũng đã trình bày một cấp độ cao hơn của CẦM (tốt cholesterol) trong khi đậu nành dầu, trình bày sự gia tăng CHOLESTEROL (cholesterol xấu).

Những nghiên cứu này có tất cả các tập trung vào khía cạnh khác nhau của sức khỏe và dinh dưỡng, sơ đã tìm thấy tất cả tương đối lợi ích khi so sánh với khác “sức khỏe” dầu và chất béo.

Tóm lại, đây là 3 khoa học lý do tại sao dừa là siêu tuyệt vời để giảm cân:

#1. Nó khiến bạn cảm thấy đầy đủ lâu hơn.

#2. Nó cháy lên trao đổi chất của bạn.

#3. Đó là một chất béo đó là ít có khả năng được lưu trữ khi chất béo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here