Dương Vật Kích Thước: Tình Dục Lời Khuyên Hữu Ích

Dương Vật Kích Thước: Tình Dục Lời Khuyên Hữu Ích
Rate this post

Dương Vật Kích Thước: Tình Dục Lời Khuyên Hữu ÍchNhờ vào xã hội của nỗi ám ảnh với kích thước dương vật, người đàn ông có xu hướng nghĩ rằng có một dương vật, là cuối cùng để có thể có bất kỳ vấn đề tình dục. Nhưng trong thực tế, yếu tố như tốt, sức khỏe và khéo léo sử dụng thiết bị có xu hướng đếm xa hơn phụ kích thước. Có một cái dương vật có thể thực sự là một nhược điểm đôi khi. Cho những người quá tốt ưu đãi – hay cho những người phụ nữ tìm thấy chính mình trong giường với những gì có vẻ như nhiều hơn họ có thể xử lý – theo lời khuyên nên có ích.

Hãy để cô ấy đi đầu

Một trong những điều quan trọng lời khuyên, khi đối phó với một dương vật,: chắc chắn rằng cô ấy cảm thấy thoải mái. Nó là tốt để thừa nhận trước rằng cả hai bên đều nhận thức được vấn đề kích thước và để cho các phụ nữ có biết người đàn ông hạnh phúc để đi với tỷ lệ tốc độ cô thấy thoải mái nhất. Phía nam cần phải được chuẩn bị để dừng lại và bắt đầu, Truy cập trang này có lẽ bằng cách chỉ là một phần của dương vật từ từ và chờ đợi cho đến khi cô ấy đã sẵn sàng cho nhiều hơn nữa.

Đôi lên trên màn dạo đầu

Dạo trước khi thâm nhập luôn là một ý tưởng tốt, nhưng nó đặc biệt là cần thiết khi một dương vật của kích thước tối đa là tham gia – và đặc biệt là khi có kích thước dương vật được thể hiện trong điều kiện của thêm chu vi. Ngoài ra, để tự kích thích âm đạo, người đàn ông nên chuẩn bị để tham gia vào tình dục bằng miệng. Nó cũng khôn ngoan để nhớ khác nhạy cảm khu như ngực và đùi, bao gồm trong các màn dạo đầu.

Đôi lên trên màn dạo đầu

Trong một số trường hợp, một người phụ nữ có thể thích, từ dạo đầu và sau đó, cho phép đút của dương vật. Sau, âm đạo thông thường của nó mở và thoải mái. Thường là một người phụ nữ có thể đạt được một thứ hai, sau khi vào. Tuy nhiên, nam, nên có ý thức của các tế là đối tác của ông có thể không phải là hướng về một thứ hai, – trong trường hợp đó, cô ấy có thể bắt đầu gặp phải đau nếu giao tiếp tục cho một thời gian quá dài.

Đừng giảm bớt bôi trơn

Bôi trơn là tên gọi của trò chơi, đặc biệt là khi lớn kích thước dương vật là một phần của các phương trình. Tìm ra nếu cô ấy có bất kỳ yêu cầu đặc biệt trong khu vực này, một số người phụ nữ có thể tìm thấy một số chất bôi trơn có hiệu quả hơn cho họ, hoặc họ có thể bị dị ứng với một tùy chọn. Hãy rộng lượng trong ban đầu, ứng dụng, và nhận thức được rằng bôi trơn có thể cần phải được bổ sung trong suốt cuộc gặp gỡ tình dục.

Thử nghiệm với vị trí và các góc

Thử nghiệm với vị trí và các gócNhiều lời khuyên các vị trí khác nhau, như mạnh mẽ, đứng sự dang chân ra, bên cạnh nhau., nhưng thực tế là các thử nghiệm là cách duy nhất để xác định những gì tốt nhất. Tuy nhiên, chọn vị trí, nơi những người phụ nữ đã kiểm soát tốt nhất là khi một dương vật được tham gia. Khi một vị trí đã được chọn, người đàn ông nên hỏi nếu cô muốn anh ta thay đổi của mình góc của đút (nếu các vị cho phép như vậy) cũng.

Biết rằng thực tế có thể là cần thiết

Có một dương vật, làm tăng mong đợi nhất định, một rằng một chàng trai sẽ là một con quái vật trong giường người kéo dài cả đêm dài. Trong thực tế, kích thước không có gì để làm với tuổi thọ – và kể từ khi sở hữu của một dương vật thường xuyên có mặt với kéo dài màn dạo đầu buổi (trong đó dương vật cũng có thể trải qua đáng kể kích thích) và các thâm nhập cố gắng, một người đàn ông không thể kéo dài rất lâu sau khi đưa vào. Đôi khi phải mất vài cuộc gặp gỡ trước khi một vài tìm thấy các vị trí và màn dạo đầu đó làm việc cho họ như Hammer of Thor. Một khi là “quen” được thành lập, nó dễ dàng hơn cho các cặp vợ chồng để tìm ra những gì họ “bình thường” sẽ là như thế nào và điều chỉnh cho phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here