Có thể cương Dương rối Loạn chức năng và Máu Được không?

Có thể cương Dương rối Loạn chức năng và Máu Được không?
Rate this post

Có thể cương Dương rối Loạn chức năng và Máu Được không?Có hai từ người đàn ông không bao giờ muốn nghe: cương dương rối loạn chức năng. Một trong những lý do chính một chàng trai có thể cống hiến rất nhiều thời gian để duy trì dương vật của mình khỏe chính xác là vì ông ấy muốn tránh sự phát triển của cương dương rối loạn chức năng.

Nhưng vấn đề này có thể có nhiều yếu tố khác nhau như một nguyên nhân gây ra, một trong số đó có thể vượt ra ngoài sự kiểm soát của bất kỳ người đàn ông và một nghiên cứu trong một tạp chí y tế làm tăng khả năng rằng một trong những nguyên nhân có thể là một chàng trai riêng của nhóm máu.

Khái niệm cơ bản

Mỗi người có một sự sợ hãi của cương dương rối loạn chức năng, nhưng nhiều người đàn ông chỉ có một mơ hồ, ý tưởng chung đó là tất cả về mềm dương vật đó là không thể xuyên qua âm đạo và gây sự xấu hổ và ô nhục cho chủ sở hữu của họ. Theo Mayo phòng Khám, rối loạn cương dương được xác định đơn giản là “không có khả năng để có được, và giữ cương cứng một công ty đủ để làm tình.”

Nó không giống như là xuất tinh sớm. Mỗi người đều có một số trường hợp của anh, không thực hiện trong cách ông muốn nó, nhưng một gã thông thường không được nói để đã cương dương rối loạn chức năng, trừ khi các vấn đề là, thường xuyên hoặc mãn tính.

Nguyên nhân

Nguyên nhânNhư đã nói, có thể là một yếu tố đóng góp vào sự phát triển và tiếp tục của cương dương rối loạn chức năng. Trong nhiều trường hợp, có thể là một thành phần tâm lý tham gia. Ví dụ, người đàn ông đang chán nản hay kinh nghiệm đáng kể căng thẳng hoặc lo lắng thường có thể tìm thấy tình dục cuộc sống của họ bị ảnh hưởng. Ham muốn tình dục có thể bị ảnh hưởng tiêu cực, và tập của bất lực có thể xảy ra.

Một vấn đề tâm lý có thể tác động hoạt động tình dục quan tâm trạng thái của một người đàn ông của mối quan hệ với một đối tác, nếu đó là kém thông tin liên lạc hoặc không nói nhiều cảm xúc tiêu cực, điều này có thể ảnh hưởng đến chức năng cương dương càng tốt.

Nhưng các yếu tố vật lý cũng đóng một vai trò nhưng hammer of thor hoạt động. Tiểu đường, bệnh Parkinson, xơ, chứng chuyển hóa và mật độ mầm bệnh tất cả có thể can thiệp với chức năng cương cứng. Béo phì hoặc lạm dụng rượu hoặc thuốc lá cũng có thể là một yếu tố, như là có thể rối loạn giấc ngủ, một số loại thuốc và tiền liệt phương pháp điều trị. Và vì vậy có thể tố có liên quan đến trung tâm y tế, như, cao huyết áp cao cholesterol, bệnh tim và bị nghẽn mạch máu.

Nghiên cứu

Một nghiên cứu gần đây trong Khu lưu Trữ của ý Tiết và nam khoa cho thấy rằng máu loại có thể là một nguyên nhân. “Là cương dương rối loạn chức năng kích hoạt bởi VỀ nhóm máu?” nghiên cứu đã kiểm tra các hồ sơ của 350 người đàn ông, 111 số đó bị cương dương rối loạn chức năng. Khi các nhà nghiên cứu kiểm soát cho các yếu tố khác, đã có một sự khác biệt rõ ràng trong nguy cơ cho cương dương rối loạn chức năng dựa trên máu. Những người có loại Rất hay B là khoảng 4 lần nhiều khả năng để có các vấn đề cương cứng hơn là những người với loại O – và đàn ông với loại AB được khoảng 5 lần như thể, Thêm thông tin ở đây.

Nghiên cứu

Tại sao điều này nên được? Một số nghiên cứu trước đó đã chỉ ra rằng một số loại máu (đặc biệt là AB) có nhiều khả năng bị tâm vấn đề, bao gồm bị nghẽn mạch. Bởi vì dương vật máu nhỏ hơn nhiều tàu khác, nó có nghĩa là họ rất dễ bị phát triển bám và bịt trước đó. Khi có guốc, máu có một thời gian khó đạt, trong đó có một định tác động đến toàn bộ rối quá trình. Hoặc có thể có những lý do cho việc này liên kết.

Tất nhiên, đây chỉ là một nghiên cứu, và không phải là một trong những thiết kế để kiểm tra phạm vi có thể gây ra. Vẫn còn người đàn ông với không loại máu O có thể muốn có thêm bước để giữ của họ, sức khỏe tốt để tránh các vấn đề cương cứng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here