Cách để bị Đá Cứng và kéo Dài Lâu hơn Cương cứng một cách tự Nhiên

Cách để bị Đá Cứng và kéo Dài Lâu hơn Cương cứng một cách tự Nhiên
Rate this post

Cách để bị Đá Cứng và kéo Dài Lâu hơn Cương cứng một cách tự NhiênED hoặc rối loạn chức năng là cả một lúng túng và nhục nhã kinh nghiệm cho người đàn ông, đặc biệt là khi có người phụ nữ anh yêu. Tuy nhiên, nó là một rất phổ biến vấn đề tình dục rằng, người đàn ông trải nghiệm và nó không hạn chế, chỉ để người đàn ông. Một đa số khá lớn của chàng trai trẻ hơn những người đang ở trong hai mươi của họ và ba mươi cũng kinh nghiệm cương dương rối loạn.

ED ở tuổi trẻ có thể là một hồn nghiền kinh nghiệm.

Nó có thể làm cho bạn nhấn mạnh và lo lắng đó có thể tiếp tục làm trầm trọng thêm danh hiệu ở trên giường. Trong khi chảy máu kém để dương vật và một giọt nước trong siêu là cơ bản nhất nguyên nhân của ED trong đàn ông trẻ kẻ kinh nghiệm ED phần lớn là do hiệu suất lo lắng và căng thẳng.

Tuy nhiên, ED có thể được điều trị thậm chí không có chọn cho toa thuốc hoặc khắc nghiệt thuốc. Ở đây là một đơn giản và cách dễ dàng để giúp bạn có đá cứng và kéo dài lâu hơn cương cứng một cách tự nhiên và an toàn:

1. Thường Xuyên Tập Luyện

1. Thường Xuyên Tập LuyệnĐiều ít nhất mày có thể làm để gia tăng sức khỏe tình dục là để tập luyện thường xuyên. Tập thể dục không chỉ tăng cường máu chảy trong cơ thể nhưng còn tăng sản xuất testosterone trong cơ thể của bạn. Không có gì có thể đánh bại được sức mạnh đào tạo khi nó đến để tăng cường testosterone. Bài tập hợp chất là tuyệt vời để cho cơ thể của bạn một sự tăng testosterone.

Và chùng, ví dụ, có thể cung cấp cho bạn một testosterone tăng. Bạn phải bao gồm những bài tập thói quen.

Một hình thức tập thể dục là yoga. Nó không chỉ là tuyệt vời cho việc tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể của bạn, nhưng cũng có thể giúp đỡ anh điều khiển hơi thở của bạn hiệu quả hơn. Tốt hơn kiểm soát hơi thở là quan trọng khi cố gắng để kéo dài trên giường.

2. Cố gắng Để đánh Bại Căng thẳng và Lo lắng

Căng thẳng, lo lắng, tội lỗi, sự tức giận và cảm xúc tiêu cực khác không thể chỉ giết kẻ ham muốn tình dục, nhưng cũng dẫn đến cương dương rối loạn chức năng. Một số người đàn ông bị ED khi họ đang ở trong một ngoài hôn nhân, mà mối quan hệ. Này, là chủ yếu là vì cảm giác tội lỗi tham gia. Nếu đây là trường hợp với bạn ở trung thành với bạn nhảy của anh và tránh việc ngoại tình.

Bạn cũng có thể kiểm soát sự căng thẳng của bạn trong cuộc sống qua thiền định và cầu nguyện. Lo lắng về những điều ít có thể leo thang căng thẳng trong cuộc sống của bạn. Cố gắng để quên chúng đi. Kiểm soát sự tức giận của bạn cũng có thể giúp một thỏa thuận tuyệt vời trong việc giảm thiểu căng thẳng. Hít thở sâu bài tập là một cách tuyệt vời để làm giảm bớt sự căng thẳng. Họ đang rất đơn giản để làm nhưng rất hiệu quả.

2. Cố gắng Để đánh Bại Căng thẳng và Lo lắng

Khi bạn nằm trên giường mỗi đêm, làm những bài tập thở đơn giản chỉ từ 5 đến 10 phút. Hít một hơi thật sâu và giữ nó cho một vài giây trước khi sự. Bài tập này là tuyệt vời cho việc tăng cường dòng chảy máu quá.

3. Tăng Nitơ Ôxít Sản Xuất

Nitơ ôxít là rất quan trọng cho một rock solid cương cứng. Thiếu nitơ ôxít là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà dẫn đến ED ở nam giới. Đây là bởi vì nó là đồ hóa học được sản xuất trong cơ thể của bạn cho phép mạch máu để giãn kết quả là tăng cường chảy máu dương vật.

Nitơ ôxít tiết bắt đầu suy yếu với tuổi. Một số thực phẩm có thể là một người tuyệt vời giúp tăng nitơ ôxít tiết. Lựu và dưa hấu là tuyệt vời cho mục đích này. Anh nên đưa chúng vào trong chế độ ăn của bạn. Cố gắng để uống một ly lựu mỗi ngày và bạn sẽ thấy một sự khác biệt rất lớn trong cương cứng của bạn trong vòng vài tuần.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here