Black Mask – chức năng – giá

Black Mask – chức năng – giá
Rate this post

Black Mask – chức năng – giáBlack Mask Nạ là một sáng tạo lột mặt nạ có sẵn ở Việt nam xây dựng để giúp tăng da rõ ràng và giúp giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông.

Này máy bay phản lực đen, khoáng giàu mặt nạ hoạt động bằng cách loại bỏ bụi bẩn, tạp chất và hấp thụ dầu thừa, để lộ ra một khỏe mạnh, làn da sáng.

Thành phần chính của nó là Montmorillonte Clay, Chiết xuất Vỏ cây Thông và Vitamin C đó làm việc với nhau để giải độc, bảo vệ, sáng màu da, và giảm cái nhìn của đường tốt.

Black Mask – ý kiến – chức năng – đàn – đánh giá – Việt nam

Hôm nay tôi đã được duyệt ở Mexico quyết định mua sản phẩm này để cho nó thử và tôi phải nói rằng, Black Mask là không có gì giống như tôi đã từng cố gắng!

Hãy tưởng tượng lỏng tranh cao su trên mặt bạn, cho nó khô, và sau đó lột nó ra (cùng với tất cả những sợi tóc trên khuôn mặt của bạn!)

Kinh nghiệm của tôi, bình luận và đánh giá ý kiến với sản phẩm này rất thú vị để nói rằng ít nhất, và, khi tôi ngồi ở đây cảm thấy tác dụng phụ và các chức năng của mặt nạ này, tôi cười vì là phụ nữ, chúng tôi sẽ cố gắng bất cứ gì cho làn da tuyệt vời!

Đọc để xem nếu các đau đớn là giá trị nó và hãy chắc chắn và kiểm tra của tôi Việt nam đánh giá, ý kiến trong này nếu các diễn đàn này đáng giá mua.

Black Mask – ý kiến – chức năng – đàn – đánh giá – Việt nam

Lợi thế và các chức năng của Black Mask

– Nó có thành phần tự nhiên

– Loại bỏ các tạp chất và các mảnh vụn dễ dàng với thấm clay gọi cho thẩm mỹ sử dụng

– Ngay lỗ chân lông

– Có thể giảm nếp nhăn

– Dải đi da chết

– Tạo ra một ánh sáng rạng rỡ

– Không có màu nhân tạo hay nước hoa

– Bao nói rằng nó phù hợp với tất cả các loại da

Nhược Điểm Black Mask

– Nó là đau đớn để loại bỏ mặt nạ và nó loại bỏ rất nhiều khuôn mặt của tôi, tóc đau hơn tẩy

– Nhận được những cạnh để nâng là khó khăn, nó thực sự tuân thủ khuôn mặt của bạn (áp dụng một lớp dày là chìa khóa)

– Tôi không đồng ý với tuyên bố rằng nó sẽ là thích hợp cho tất cả các loại da này sẽ giết chết ai đó với da nhạy cảm hay một cháy nắng

– Một vỏ gậy rất tích cực có thể thực sự làm hỏng da khi anh bỏ nó

Kinh Nghiệm của tôi, và kết Quả Bằng Black Mask

Tại sao tôi chọn cái mặt nạ này

Đó là máy bay phản lực màu đen và đồ sự xuất hiện của mặt nạ này mà hấp dẫn tôi ngày hôm nay khi tôi đang xem Amazon Những và kể từ khi tôi đã sử dụng mặt nạ đất sét hết với kết quả tốt, tôi nghĩ tôi muốn cho nó một thử.

Tôi đã tìm kiếm cho một mặt nạ mà có thể hủy bỏ ra khỏi đầu đen trên mũi của tôi và co lại lỗ chân lông của tôi. Thực tế là nó có thể giảm nếp nhăn là một suy nghĩ lại, tôi muốn có một lỗ sâu làm sạch trong hình thức một vỏ.

Black Mask – làm thế nào để sử dụng – thành phần – phần

Có ba thành phần chính ở Black Mask mà cho phép nó để giải độc lỗ chân lông, hấp thụ dầu thừa, tình trạng da và bảo vệ chống lại tự do, làm sáng da và làm giảm sự xuất hiện của đường tốt.

Montmorillonite Clay – Đây là một đất sét của Smectites gia đình và rất giống với Bentotite, tuy nhiên nó được đặt tên sau một khu vực ở Pháp nơi nó được khai thác. Nó là của mềm khoáng chất dạng như tinh vi và là một lợi thế phương pháp để vẽ ra tạp chất trong làn da và hấp thụ dầu thừa.

Chiết xuất Vỏ cây thông – Gọi cho nó oxy tính hoặc thành phần vỏ cây thông trích là một hợp chất ngăn chặn các hành động của tự do, đó là kích hoạt các phân tử oxy rằng có thể gây thiệt hại các tế bào. Chỉ cần như nó có vẻ, vỏ cây thông trích xuất phát từ những cây thông và nó cũng mang chống viêm.Black Mask – làm thế nào để sử dụng – thành phần – phầnVitamin C – truyền của Vitamin C vào mỹ phẩm là một tuổi già điều trị giúp sự xuất hiện của mặt trời da bị hư hại, giảm viêm, thúc đẩy ẩm, giảm bớt siêu sắc tố, và nâng cao hiệu quả của mặt nạ và tẩy da chết. Cũng một chống oxy hóa, Vitamin C làm việc để làm sáng da.

Sản phẩm này là miễn phí màu nhân tạo và mùi hương và “ethanol” rượu miễn phí, nhưng nó phần thứ hai là đại rượu, đó là một khó chịu hình thức rượu đó thường phục vụ như là thành phần chính ở lột mặt nạ.

Black Mask Nạ cũng có chứa hazel, mật ong, rượu, chiết xuất hoa lá bạch đàn dầu, dầu, dầu, dầu lá hương thảo, hóa và cây liễu loại thảo dược, mà làm việc để giai điệu và sự thật da.

Trong khi Boscia dòng là tự hào rằng họ không bao gồm bất kỳ chất bảo quản trong bất kỳ công thức của họ, những gì họ không thừa nhận là các nghiên cứu cho thấy rằng chất bảo quản trong thực tế có thể làm cho mỹ phẩm tốt hơn.

Một cách hiệu quả chất bảo quản hệ thống có thể ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn và vi khuẩn và bảo vệ tính toàn vẹn của mong manh hoặc phần không ổn định. Số người, những người có một sự kích thích để bảo quản là rất thấp hơn số những người có kích thích từ các phần như khuynh diệp dầu.

Black Mask Ưu Nhược điểm

Để xem xét này, các ưu nhược điểm danh sách sẽ là phần dễ dàng, bởi vì những tù nhân đã được dễ dàng để xác định, nhưng tôi có một hào quang mà tôi đang thưởng thức, dù mặt tôi vẫn còn đau hai giờ sau! Mặc dù nó được cho là đã không có tác dụng phụ và choáng.

Một cách tốt để đưa ra quyết định có hay không mua một sản phẩm đó sẽ rất thích hợp cho làn da của BẠN là để so sánh các điểm tốt với cái xấu.

Black Mask

Tôi không đề nghị mặt nạ này cho nhạy cảm hay những người có mụn, lột nó ra là quá đau đớn và có thể gây thiệt hại.

Làm thế nào để sử dụng Black Mask

Hãy cẩn thận để tránh mắt khu vực như hiển thị trên hộp

Tôi đã làm theo chỉ dẫn và tẩy rửa mặt tôi và vỗ nó khô. Áp dụng các mặt nạ là dễ dàng, và tôi đã rất cẩn thận để cố cạnh tranh với những hình ảnh trên cái hộp, tránh ánh mắt của tôi khu vực và lông mày của tôi (cám ơn chúa tôi đã làm điều này!)

Tôi áp dụng một khá lớp hào phóng của các sản phẩm như là tôi muốn nó được dày, làm thế nào để sử dụng đủ để có thể lấy cạnh vì vậy, nó sẽ lột ra dễ dàng.

Một khi áp dụng, tôi đã có một cảm giác làm mát trên làn da của tôi và nó đã làm cho nước mắt cho một vài phút. Hướng dẫn được để lại mặt nạ trong 30 phút mà tôi đã làm.

Black Mask – choáng – tác dụng phụ – đau

Khuôn mặt của tôi rất chặt bởi mặt nạ, nó làm cho tôi nói chuyện một chút buồn cười, nhưng mà làm cho tôi cảm thấy giống như nó đã làm việc hiệu quả. 30 phút đến và đó là thời gian để vỏ xấu này, cậu bé.

Tôi đã có một thời gian khó khăn cạnh để nâng và đó là khi những nỗi đau bắt đầu. Mỗi nhỏ mọc tí lông tơ tóc trên mặt tôi cảm thấy như nó đã bị tách ra khỏi mặt tôi chuyển động chậm chạp, và nghĩa là nó đã được – ouch!

Bây giờ tôi đã không bao giờ sáp mặt khác hơn lông mày của tôi, nhưng tôi đã sáp khác các bộ phận, và điều này là phải lên đó xa như mức độ đau đi. Tất cả tôi có thể nói là cám ơn CHÚA tôi đã không áp dụng sản phẩm này quá gần với da tinh tế bên dưới mắt tôi, là kết quả sẽ không có được tốt.

Black Mask – choáng – tác dụng phụ - đau

Mặt nạ, mặt nạ ra trong một mảnh và có thể tăng gấp đôi như một mặt nạ!

Vì vậy, sau một vài phút đấu tranh để từ từ lột mặt nạ ra, cuối cùng tôi đã có nó tắt trong chủ yếu là một mảnh. Giữ nó cho đến ánh sáng, tôi có thể thấy rằng nó được bao phủ trong đào tơ tóc, với một số còn sót lại của làn da trên nó.

Khuôn mặt của tôi một chút hồng, nhưng không phải như bị kích thích, như tôi nghĩ rằng nó sẽ được. Tôi rửa ra một vài bỏ qua điểm với một cái khăn và tôi nhận thấy rằng các lỗ chân lông mũi tôi có một số chất bẩn chỉ cần cầu xin để được vắt ra, vì vậy tôi đã đi trước và vắt nhẹ nhàng sử dụng khăn ở giữa các ngón tay tôi. Tôi thực sự thích phần này!

Sau khi hiệu ứng Black Mask

Hướng dẫn cũng nói với áp dụng một kem dưỡng ngay sau đó, vì vậy tôi áp dụng nó như tôi biết nó sẽ giúp bình tĩnh, da của tôi. Nó được cho là đã không có tác dụng phụ và choáng.

Bây giờ là phải trung thực, tôi thích ánh hào quang đó đã dẫn đến từ mặt nạ và mặt tôi cảm thấy rất trơn tru. Khuôn mặt tôi trông và cảm thấy sáng sủa hơn và nó chắc chắn loại bỏ các tạp chất trong làn da của tôi, đặc biệt là về mũi của tôi.

Tuy nhiên, ở đây có hai giờ sau, và mặt tôi là vẫn còn rất dịu dàng, và mặt tôi bây giờ rất dầu. Tôi thuộc tính này vào da tôi, overproducing dầu kể từ đất sét mặt nạ hấp thụ và tất cả tự nhiên dầu từ mặt tôi. Này giảm bớt ảnh hưởng khi tôi tẩy sạch và ẩm mặt tôi trước khi đi ngủ.

Sáng hôm sau

Vâng mặt tôi sống sót, tuy nhiên, da của tôi vẫn còn cảm thấy dịu dàng sáng nay. Tôi khá chắc chắn mặt nạ lấy ra một vài lớp da và tôi hy vọng rằng tôi đã không gây ra bất kỳ thiệt hại. Điều này là không có nhẹ nhàng quá trình và cho một số người, mặt nạ này có thể thực sự là đau đớn nếu cô có nhạy cảm.

Black Mask nơi để mua – giá – nó nằm ở hiệu thuốc – amazon – ebay – Aliexpress

Nơi để mua? Giá là gì? Tôi mua ở Amazon Aliexpress cho cái giá $34 và tôi cũng có tìm thấy nó trên Amazon Aliexpress Ebay nó nằm ở hiệu thuốc ở một mức giá cao hơn nhiều, $48.99. Bạn có thể cũng tìm thấy nó trên eBay, nhưng tôi sẽ không đề nghị mua chăm sóc da ra Amazon Aliexpress Ebay vì không có sự đảm bảo của sự tươi mát.

Black Mask kết Luận và đề Nghị

Black Mask, đi trong một 2.8 oz. ống

Nơi để mua thực hiện với một thủ tướng-chất lượng đất sét, các Black Mask có sâu-làm sạch tài sản mà vẽ ra bụi đất và dầu. Các thành phần tự nhiên đi để làm việc để tẩy da, và lọc lỗ chân lông.

Mạnh mẽ chống giúp đỡ để nó nằm ở hiệu thuốc lỗ chân công ty da, và giảm viêm. Một khi khô, mặt nạ cướp đi da chết, tạp chất và dầu thừa để lộ ngay lập tức, và có thể nhìn thấy kết quả.

Tôi sẽ sử dụng mặt nạ này một lần nữa? Câu trả lời cho câu hỏi đó là có, tuy nhiên tôi sẽ chiến lược chỉ đặt mặt nạ vào trán tôi và mũi để đạt những khu vực mà tôi có thể nhìn thấy lỗ chân lông và nơi da của tôi không phải là nhạy cảm.

Tôi sẽ tránh má tôi khu vực xung quanh miệng của tôi hoàn toàn, bởi vì nó là quá đau đớn và tôi không thích vậy, nó loại bỏ rất nhiều mặt và bị loại bỏ lớp da rất tích cực.

Người tôi đề nghị sản phẩm này? Tôi muốn giới thiệu các Mặt với một người da nhờn như tôi nghĩ rằng nó sẽ làm việc tốt để hấp thụ dầu thừa và thu nhỏ bạn lỗ chân lông, nhưng một lần nữa, tôi sẽ không khuyên áp dụng nó vào toàn bộ mặt, chỉ là mũi và trán.

Chắc chắn tôi sẽ không khuyên mặt nạ này cho bất cứ ai với nhạy cảm, một cháy nắng, hoặc bất cứ ai có mụn. Mặt nạ này sẽ vô cùng đau đớn để hủy bỏ nếu bạn có bất kỳ loại mở vết loét hay nổi mụn và nó có thể làm trầm trọng thêm tình trạng của bạn.

Tôi đã cố gắng vui vẻ sản phẩm này, và nó làm cho một video và hình ảnh, nhưng tôi không bị thuyết phục rằng một mặt nạ đó gậy để khuôn mặt của bạn như keo siêu dính không làm hại nhiều hơn có lợi. Tôi rất thích một truyền thống mặt nạ đất khô để khuôn mặt của bạn như bùn đó rửa bằng nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here