5 mọi Thứ để Giúp Anh Hiểu Trầm cảm

5 mọi Thứ để Giúp Anh Hiểu Trầm cảm
Rate this post

5 mọi Thứ để Giúp Anh Hiểu Trầm cảmChúng tôi cảm thấy bị tổn thương, khác nhau, không đủ năng lực, chán nản, và chỉ nói chung bất lực tất cả thời gian. Điều này là không có cách lỗi của mày, và chúng tôi không biết làm thế nào bạn có thể giúp chúng tôi. Tất cả những cuộc đấu tranh là nội bộ, cho dù họ bắt nguồn từ một nguồn bên ngoài hay không, và thật sự là điều tốt nhất anh có thể cho chúng ta là bạn, kiên nhẫn và hỗ trợ.

1. Biết Rằng Chúng tôi Chỉ là Nhầm lẫn Như Bạn.

Chúng tôi không có tất cả các câu trả lời, chúng ta hầu như không có bất kỳ. Hầu hết mọi người tìm cách tốt nhất để bắt đầu là do yêu cầu “tôi có thể làm Gì để giúp?” Điều này là rất tốt bụng, và cho một số thậm chí còn hữu ích, nhưng những người trầm cảm thường luôn luôn cảm thấy một cảm giác bất lực. Chúng tôi không biết phải làm gì, hoặc, nếu chúng tôi đã làm chúng tôi muốn được hành động… đây không phải là đáng ngạc nhiên, nhưng chúng tôi không muốn trầm cảm, hoặc! Vì vậy trong khi yêu cầu chúng tôi để ý tưởng rất chu đáo, chúng tôi thường chỉ không biết.

2. Chúng tôi THÍCH Được một Mình.

Bạn sẽ thấy rằng ở một mình cả những thời gian làm cho nó dễ dàng hơn để bị trầm cảm. Đó có thể là sự thật, và tôi không phải là tranh luận đó, và có khi chúng ta đang xuống thấp nhất của chúng tôi, một mình có thể làm cho chúng tôi cảm thấy bị cô lập và bị bỏ qua, tuy nhiên, đôi khi một mình là niềm vui cho chúng tôi. Chúng tôi có thể là chính mình tất cả bị nhốt trong phòng của chúng tôi, và khi chúng ta không cảm thấy rất buồn, nó thậm chí có thể là thú vị.

3. Chúng ta Không phải luôn Luôn Buồn, Nhưng Chúng ta luôn Luôn chán Nản.

3. Chúng ta Không phải luôn Luôn Buồn, Nhưng Chúng ta luôn Luôn chán Nản.

Vâng, đó là một sự khác biệt. Chúng ta không phải luôn sẵn sàng bật khóc, (mặc dù có những ngày) nhưng chúng ta sẽ không hạnh phúc rất thường xuyên. “Anh cảm thấy thế nào?” cũng là một câu hỏi, và một người tốt. Tuy nhiên, khi chúng tôi không tích cực buồn, nhưng không phải là hạnh phúc, hoặc, nó có thể cho chúng tôi cảm thấy gì cả. Không có gì cả! Cá nhân, tôi gọi nó là “cảm giác tên”. Cho phép tôi đặt nó theo cách này: tại hạnh phúc nhất của chúng tôi, chúng tôi đang ở “hơi-chúc mừng”. Khi chúng ta đang ngây ngất, chúng tôi đang ở “hạnh phúc”. Thêm thông tin ở đây. Khi chúng ta “hơi-chúc mừng”, chúng ta đang ở trang tên. Và khi chúng ta: “be”, chúng tôi có vẻ chán nản. Chúng tôi trạng bình thường là ở mức thấp hơn, “hạnh phúc cấp” hơn một ai đó mà không trầm cảm. Điều này có thể giải thích lý do tại sao chúng ta thường hỏi “gì” khi chúng tôi không khó chịu.

4. Chúng ta Không sao. Trầm cảm thấy đau. Nó đơn giản như vậy. Nó làm tổn thương chúng ta, nó đau bạn, nó chỉ đau khổ.

Chúng tôi không biết làm thế nào để kết thúc nó, cuối cùng chúng ta biết làm thế nào để chỉ đối phó, nhưng có một điều có thể đẩy chúng tôi trên các cạnh đến điểm mà chúng ta đang đập đầu của chúng tôi chống lại một bức tường la hét, khóc lóc chỉ vì chúng tôi quên mua cơ thể mới rửa. Nó có vẻ ngớ ngẩn, và nó, và ai đó mà không có trầm cảm có thể nhìn vào đó và nghĩ rằng nó không phải là một vụ lớn, nhưng đó là nó tệ đến mức nào.

5. Ngủ Quá Nhiều Vẻ Như Cần Thiết Để Chúng Ta.Chúng tôi chỉ đối phó và bất kỳ số tiền của sự căng thẳng có thể là đủ để đẩy chúng tôi trên các cạnh. Đây không phải để nói rằng bạn nên đi bộ trên vỏ trứng xung quanh chúng ta, hoặc là chúng ta nên được điều trị khác nhau, xin vui lòng không làm điều đó, bất chấp mọi nỗ lực nó sẽ kết thúc làm cho chúng tôi cảm thấy bất tài và ngu ngốc. Đây không phải là cuộc chiến, tất cả chúng ta muốn là sự hỗ trợ của bạn.

5. Ngủ Quá Nhiều Vẻ Như Cần Thiết Để Chúng Ta.

Chúng tôi rất cảm xúc mòn từ tất cả những lời chỉ trích chúng tôi nhận được từ bản thân rằng chúng tôi luôn luôn mệt mỏi. Đây là lý do tại sao chúng tôi ngủ tất cả những lần chúng ta ngủ trong, nhưng chúng tôi vẫn còn nhìn thấy mệt mỏi khi chúng ta đã ngủ 14 giờ trong một ngày (mất).

Chú ý: Không phải tất cả các sẽ là sự thật cho mọi người trầm cảm. Của tất cả mọi người khác nhau, với các cấp khác nhau của trầm cảm. Bạn có thể thấy rằng chỉ có một hoặc hai của các liên quan đến người thân của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here