4 tinh Thần Chìa khóa để Đốt Béo

4 tinh Thần Chìa khóa để Đốt Béo
Rate this post

4 tinh Thần Chìa khóa để Đốt BéoAnh có biết điều gì là tốt nhất cách bắt đầu giảm cân? Nó là để bắt đầu mất nó trong đầu của bạn. Và tôi không muốn nói cô có một đầu, hoặc! Những gì tôi đề cập đến tâm thần của bạn là tham khảo về phía giảm cân.

Bạn thấy đấy, đây là những gì xảy ra, suy nghĩ của bạn trở thành những hành động và hành động của bạn trở thành thói quen. Vì vậy, một ý nghĩ như, “tôi sẽ không bao giờ mất của tôi bướng bỉnh cơ thể chất béo!” sẽ dẫn bạn đến thậm chí không cố gắng để tập thể dục, mà sẽ trở thành một thói quen và điều tiếp theo bạn biết bạn không bị đốt cháy bất kỳ béo ở tất cả!

Như với bất kỳ mục tiêu lâu dài, như giảm cân, điều quan trọng là phải có một cách tiếp cận linh hoạt và một thay mục tiêu nhanh như đang ở một cân. Cách đó, nếu bạn có thể thấy khi một cái gì đó không làm bạn có thể luôn luôn thay đổi điều gì không làm việc. Về cơ bản là những gì tôi nói là chuyện này không kết hôn với những phương pháp, làm những gì cần thiết để thực hiện nó.

Ở đây có 4 tinh thần thay đổi bạn có thể thực hiện ngay bây giờ:

Tiêu cực, tự nói chuyện

Tiêu cực, tự nói chuyện

Chúng tôi có tất cả đã có nó, những giọng nói nhỏ ở phía sau đầu của bạn nói rằng, “không làm ra, anh đã có một ngày làm việc, và em xứng đáng được nghỉ.” Suy nghĩ như thế là những gì tiêu diệt dài hạn kết quả giảm cân! Nếu chúng tôi nghe giọng nói nhỏ đó, những hành động cuối cùng sẽ trở thành thói quen. Đây là giải pháp thay thế mà nghĩ với một cách tích cực như, “Nếu tôi làm việc tối nay, tôi sẽ có rất nhiều năng lượng hơn!”

Chờ đợi quả không thực tế

Với một mất mát của trọng lượng, sẽ có một loạt các thay đổi cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, anh không thể mong đợi, cuộc sống của bạn để được lộn trên đầu của nó, chỉ vì cô đã mất một chút trọng lượng, hoặc! Hãy thực tế, mất cân không thể bảo lãnh một công việc tốt hơn hay cuộc sống xã hội, nhưng có thể đi một chặng đường dài trong việc cải thiện những khu vực.

Cứng nhắc

Cứng nhắcĐể giảm cân, nó không phải là cần thiết để ‘sục sôi’ và bỏ tất cả các thói quen không lành mạnh cùng một lúc, như này có thể đặt áp lực thực sự vào chính mình!

Nó OK để điều trị cho mình một lần trong một thời gian, nhưng chắc chắn rằng bạn làm điều này vì bạn đang cảm thấy hạnh phúc và không buồn.

Tất cả hoặc không có gì

Chúng tôi là tất cả con người, và tất cả mọi người đã trượt về chế độ ăn kiêng của chúng tôi trong quá khứ! (Của bạn thực sự có) Nhưng không có nghĩa là bạn có mất cơ hội nào để có được trang hoàn hảo trọng lượng cơ thể? Không, tất nhiên là không, luôn luôn là một ngày khi bạn sẽ có một cơ hội để cải thiện tốt nhất!

Nó là quá dễ để phá hoại bản thân mình trước khi anh thậm chí còn bắt đầu bắt đầu cuộc hành trình giảm cân! Chỉ cần nhớ là linh hoạt trong phương pháp của bạn, và thay vì-nhanh vào mục tiêu của mình. Và nếu cậu làm sai, luôn luôn là một ngày khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here