10 Khỏe mạnh Giảm Cân nguyên Tắc để làm Theo

10 Khỏe mạnh Giảm Cân nguyên Tắc để làm Theo
Rate this post

Bằng chứng cho thấy rằng chúng ta có nguy cơ cho nhiều loại ung thư có liên quan đến ăn hoạt động thể chất và cân nặng, đó là kết quả trực tiếp của chế độ ăn kiêng và hoạt động thể chất. Duy trì cân nặng quan trọng là để bảo vệ trang sức khỏe, nhưng để nhận được một cân khỏe mạnh, luôn luôn không phải là dễ dàng và có thể là nguy hiểm nếu không làm đúng cách.

10 Khỏe mạnh Giảm Cân nguyên Tắc để làm Theo

Khỏe mạnh so không Lành mạnh Giảm Cân

Khỏe mạnh so không Lành mạnh Giảm CânCó thừa cân nặng và đang cố gắng để mất nó là một nguồn của sự thất vọng cho rất nhiều. Như là một kết quả, người ta thường dùng để chế độ ăn mốt với rất cụ thể quy tắc và hạn chế lời hứa đó nhanh chóng và kết quả đáng kể. Những quy tắc và hạn chế rất khó để dính vào và một khung thời gian cho các chế độ ăn mốt là hơn, mọi người thường đạt được tất cả trọng lượng, hoặc thậm chí còn nhiều hơn nữa, trở lại.

Trong khi các quy tắc phức tạp của những mốt hoặc xu hướng chế độ ăn kiêng làm cho nó có vẻ như là, dù họ đang dựa trên khoa học, họ không; họ đang dựa trên logic đơn giản: Cắt ra một đoạn lớn của năng lượng bằng cách cắt ra toàn bộ nhóm thực phẩm hay bằng cách thay thế toàn bộ, các bữa ăn với ít calo chất lỏng. Nhưng cuối cùng, họ có thể thực sự thiệt hại của bạn chung sức khỏe và không làm việc vì họ không ảnh hưởng đến tổng thể của một người sống.

Chỉ hình thức của sức khỏe giảm cân, và là quản lý một sự thay đổi lối sống. Có một loạt các yếu tố đóng góp vào cân thành công lý và hơn bạn có thể kết hợp vào cuộc sống hàng ngày, tốt hơn.

Lối sống Quy định cho Trọng lượng Khỏe mạnh Quản lý

Lối sống Quy định cho Trọng lượng Khỏe mạnh Quản lýTất cả bắt đầu với thức ăn. Một chế độ ăn uống lành mạnh giàu rau, trái cây, ngũ cốc, đậu, và nạc protein trong khi thấp cao đường thực phẩm, ngũ cốc tinh chế, và trans và đậm chất béo là điều cần thiết.

Nó không chỉ là những gì bạn ăn, nhưng bao nhiêu. Phần kiểm soát không phải là cần thiết với ít calo thực phẩm như bông cải xanh và rau, nhưng cho cao hơn nhiều calorie, Đến thăm này, bạn phải kiểm soát phần. Một số người làm được điều này bằng trọng lượng của họ thức ăn, nhưng nếu anh chưa sẵn sàng để kiểm soát một phần nhiều, bạn có thể bắt đầu với một nguyên tắc đơn giản: chỉ là một phục vụ, và không giây cho nhiều calorie. Keep an eye on kích cỡ phục vụ cho thực phẩm đóng gói quá vậy bạn không vô tình, ăn trọn gói đó thực sự có hai hay ba phần trong nó.

Được tâm trong khi ăn. Điều này có nghĩa là không ăn trong khi bị phân tâm (muốn ăn trong khi xem TV hoặc làm việc) và chú ý đến những gì bạn đang ăn uống, khi đang ăn nó, thưởng thức ăn và suy nghĩ về những gì bạn muốn và không muốn về nó.

Đừng vội vàng bữa ăn của bạn. Đổ xô trong khi ăn sẽ tăng khả năng ăn quá nhiều như nó không cho cơ thể của bạn đủ thời gian để đáp ứng những gì đang xảy ra trong dạ dày. Ngoài ra, vội vã thường kết quả tiêu hóa vấn đề (ví dụ như chứng khó tiêu, ợ nóng, khí) vì vội vã thường có nghĩa là anh ta không nhai thức ăn của bạn đủ. Điều quan trọng là phải ăn chậm và nhai tốt.

Đặt mình lên cho sự thành công bằng cách kiểm soát của bạn thực phẩm môi trường. Đừng có ăn vặt trong nhà và tránh cám dỗ ở những nơi khác, như văn phòng máy bán hàng tự động. Nó cũng có ích cho phần trong số đồ ăn nhẹ vào túi cá nhân hoặc đựng khác vậy là anh không ăn trong thùng lớn.

Xác định tình cảm trường hợp đó thường ăn quá nhiều, như

Hãy chắc chắn rằng bạn đang có đủ chất đạm và rằng có protein trong tất cả các bữa ăn của bạn. Bằng chứng cho thấy rằng protein thực sự làm tăng no hơn tinh bột làm. Cộng với protein giúp hạn chế mất cơ bắp trong giảm cân. Nếu bạn cũng đang thực hiện một chương trình tập luyện, được đủ protein không chỉ khuyến khích, nó là cần thiết.

Nhiều quan trọng là tổng thể của chế độ ăn, nhưng không nhất thiết phải mỗi bữa ăn. Có quá nhiều sự lựa chọn ở một bữa ăn có thể khuyến khích ăn quá nhiều, đó cũng là lý do tại sao nó tốt nhất để tránh xa bữa tiệc buffet.

Xác định tình cảm trường hợp đó thường ăn quá nhiều, như

Có đầy đủ chợp mắt. Người ta thường đánh giá thấp các vai trò thói quen ngủ chơi trọng lượng cơ thể. Số tiền tối ưu của ngủ thay đổi một chút mỗi người, nhưng nhận được ngủ quá ít (một nghiên cứu xác định điều này như ít hơn sáu giờ) đã được liên kết đến tăng cân.
Thường xuyên tập thể dục hoặc ít nhất, duy trì một lối sống tích cực – chocolate slim hoạt động. Cơ thể của bạn mục tiêu sẽ xác định loại kế hoạch tập thể dục bạn cam kết.

Cho một số người, đây có thể bao gồm tim, trọng lượng đào tạo, và/hoặc linh hoạt đào tạo, nhưng thậm chí nếu bạn không tạo ra một tập thể dục kế hoạch, nó quan trọng là bao gồm hoạt động thể chất vào lối sống của bạn.

Đi dạo vào buổi sáng. Khu vườn ở sân sau nhà mình trong buổi chiều. Đi bộ đến cửa hàng tạp hóa nếu nó gần đó. Có những con chó(s) đi dạo. Điều quan trọng là để di chuyển và kích hoạt cơ bắp của anh thường xuyên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here